Vay Tiền Theo Bảng Lương

Hình thức vay tiền được hầu hết các tổ chức tài chính ngân hàng hỗ trợ cho vay. Và cũng được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn vay tiền bằng bảng lương. Với những khách hàng là người đi làm hưởng lương. Hình thức này hoàn toàn phù hợp và đơn giản. Tỷ lệ xét duyệt và giải ngân tương đối cao. Vậy Hình thức vay tiền theo bảng lương có đặc điểm như thế nào, lãi suất có cao hay không… để hiểu rõ hơn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Vay tiền theo bảng lương là gì?

Cũng giống như các hình thức vay tiền tín chấp khác. Vay tiền theo bảng lương là chỉ cần khách hàng có thể cung cấp được những giấy tờ cần thiết, nhằm chứng minh được thu nhập của mình cho ngân hàng. Mà không phải đưa ra tài sản thế chấp, và không cần tới bên thứ ba đứng ra bảo lãnh cho khoản vay đó. Hình thức vay này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay hiện đang làm việc hành chính văn phòng, công nhân…

Có hai hình thức cho vay tiền theo bảng lương là vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt. Với hình thức vay tiền bằng lương chuyển khoản thì bạn chỉ cần cung cấp sao kê lương của 2-3 tháng gần nhất cho đơn vị vay. Còn với hình thức vay bằng tiền mặt ngoài xác nhận bảng lương thì bạn sẽ phải bổ xung thêm hợp đồng lao động.

Lợi ích khi vay tiền theo bảng lương

Trước khi quyết định hình thức vay tiền phù hợp, có thể tìm hiểu về một số những lợi ích mà vay theo bảng lương đem lại. Để xem có nên vay tiền bằng hình thức này hay không nhé!

 • Hồ sơ vay đơn giản
 • Hỗ trợ giải ngân với hạn mức cao. Tối đã có thể nên tới 100 triệu
 • Duyệt vay nhanh, lãi suất hấp dẫn chỉ với 1.58%/ tháng.
 • Nhiều đơn vị tổ chức ngân hàng hỗ trợ cho vay.
 • Được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khách hàng muốn

Nhiều lợi ích không có nghĩa không tồn tại những hạn chế. Và vay theo bảng lương cũng vậy. Với một số hạn chế nhỏ như một số ngân hàng sẽ thẩm định công ty của bạn, và với lương tiền mặt thì tỉ lệ xét duyệt không quá cao. Tuy nhiên thì đây vẫn là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây.

Điều kiện để vay tiền theo bảng lương

Khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau để đăng ký hoàn tất thủ tục vay tiền theo bảng lương:

 • Khách hàng là người sinh sống và làm việc ở Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 -60 tuổi
 • Không có lịch sử trả nợ xấu trên hệ thống cic quốc gia
 • Khách hàng là người có hợp đồng lao động. Có thời gian làm việc 3 tháng trở nên.
 • Có mức thu nhập ổn định từ 4tr/tháng trở nên

Ngoài những điều kiện cơ bản này thì một số ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhằm đảm bảo lợi ích của họ. Yêu cầu khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện đưa ra. Để quá trình hoàn tất thủ tục diễn ra nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu về các điều kiện đưa ra để xem mình có phải là đối tượng đáp ứng được tất cả các yêu cầu phía ngân hàng đưa ra hay không.

Vay tín chấp theo bảng lương lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp theo lương được tính dựa trên dư nợ giảm dần. Có nghĩa là lãi suất mỗi tháng sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc còn lại tại thời điểm đó.

Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra thì lãi suất vay theo bảng lương còn phụ thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn vay. Nếu bạn vay tiền bằng lương chuyển khoản thông thường với hình thức này các ngân hàng sẽ có mức lãi suất ưu đãi thấp hơn. Tuy nhiên, mức lãi suất hiện nay phổ biến ở mức 0.93% – 2.17%.

Tổ chức tín dụng cho vay tiền theo bảng lương uy tín

Công ty tài chính credits Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính online nhanh  nhất hiện nay.  Đến với dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính online chúng tôi bạn sẽ được biết đến với những giải pháp tài chính chuyên nghiệp:

 • Được hỗ trợ tư vấn tài chính miễn phí
 • Thủ tục đơn giản , giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh nhất thị trường.
 • Hạn mức vay cao với nhiều hình thức vay khác nhau
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Chính vòi vậy mà chúng tôi được biết đến là đơn vị tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn đang có nhu cầu về vay vốn và các dịch vụ thẻ tín dụng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Nhằm có được một khoản vay phù hợp.