Dịch Vụ Mở Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ hỗ trợ tiêu dùng thông minh một cách nhanh chóng,Giaingan.Vn cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng nhanh không yêu cầu chứng minh thu nhập với hạn mức cao nhất cùng nhiều ưu đãi Hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên hoặc Hoàn 10% chi tiêu, lên đến 3 triệu.Điều này có nghĩa là, bạn có thể không cần in sao kê hoặc giấy tờ để chứng minh mức lương hoặc thu nhập, thay vào đó, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung các điều kiện khác để có thể làm thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng online một cách dễ dàng.

Dịch vụ mở thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ mở thẻ tín dụng thông thường, hồ sơ làm thẻ tín dụng yêu cầu bạn phải có đầy đủ về các thông tin về cá nhân, giấy tờ chứng minh địa chỉ, nơi công tác, thu nhập và một số loại chứng từ khác nếu cần. Trong đó, giấy tờ chứng minh thu nhập là điều kiện cơ bản và cần thiết để mở thẻ tín dụng.Việc ngân hàng cấp thẻ tín  được hiểu là một loại thẻ đã được ngân hàng cho phép lưu hành. Và trong thẻ có một số tiền đã được thống nhất giữa ngân hàng và khách hàng. Đặc biệt là không cần trong thẻ phải có tiền trước. Nói đơn giản dễ hiểu thẻ tín dụng loại thẻ có mục đích cho bạn sử dụng tiền trước rồi thanh toán trả lại ngân hàng sau khi bạn đã tiêu vào hạn mức cho phép.
Với nhiều tiện ích ưu việt như mua hàng trực tuyến, thanh toán tại quầy mà không cần rút tiền mặt. Điều đặc biệt thu hút sự quan tâm đó chính là thẻ tín dụng sau khi sử dụng bạn không cần trả lại ngay. Mà sau một thời gian đã được ký kết hợp đồng bạn mới phải thanh toán lại cho ngân hàng. Ngoài ra thì nếu bạn muốn sử dụng tiện mặt thì thẻ tín dụng cũng có tính năng rút tiền được tại các ATM để đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau.
Với thẻ tín dụng bạn chỉ được chi tiêu có giới hạn, có nghĩa là số tiền bạn chi tiêu chỉ trong hạn mức trước đó đã được ngân hàng cho phép. Đồng thời nộp lại số tiền cần thanh toán đúng thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng

Khi sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng giaingan.vn sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa thời gian,tiết kiệm thời gian chi phí đồng thời các bạn sẽ có thẻ tín dụng hạn mức cao mà không cần chứng minh thu nhập Các chương trình ưu đãi khi mở thẻ, tính năng và ưu đãi khi sử dụng thẻ vẫn giữ nguyên giống như một chiếc thẻ tín dụng tín chấp (chứng minh bằng thu nhập) thông thường

Việc sử dụng thẻ tín dụng mang tới rất nhiều lợi ích tiện lợi. Tuy nhiên cũng cần phải biết cách sử dụng thẻ một cách hợp lý. Để cân bằng chi tiêu cũng như thanh toán lại khoản vay đối với ngân hàng. Một số lợi ích khiến khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức sử dụng thẻ tín dụng.

 • Thẻ tín dụng giúp thanh toán trả góp linh hoạt: Bạn khó có được một khoản tiền lớn thanh toán một lúc vậy sử dụng thẻ tín dụng là hoàn toàn phù hợp. Bởi bạn có thể chia nhỏ khoản vay bằng cách trả góp hàng tháng với lãi suất thấp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chi tiêu cũng như thanh toán.
 • Thẻ tín dụng mang đến nhiều ưu đãi. Để thu hút khách hàng các đơn vị phát hành thẻ cúng đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như voucher giảm giá, cơ hội hoàn tiền.Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn tiện ích khi đi mua sắm, vui chơi mà không phải đi rút tiền mặt.
 • Tăng điểm tích lũy tín dụng cá nhân. Đây là cách để các ngân hàng đánh giá khả năng vay của bạn. Khi bạn có lịch sử thanh toán tốt sẽ là điểm lợi giúp bạn dễ dàng được các ngân hàng cho vay với hạn mức cao hơn so với hạn mức trước kia của bạn.
 • Linh động khoản chi tiêu trong các trường hơp khẩn cấp. Với một chiếc thẻ tín dụng có tiền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà trong các trường hợp khẩn cấp không biết xoay sở ra sao. Do đó thẻ tín dụng như là một sản phẩm rất có ích trong các trường hợp khẩn cấp.

Trên đây là một số những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng. Chúng tôi nghĩ rằng với nhiều những ưu điểm nổi bật như vậy thì không quá khó để hiểu được rằng tại sao việc mở thẻ tín dụng lại được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều đến vậy.

Những thuật ngữ thường dùng khi sử dụng thẻ tín dụng

Hạn mức thẻ tín dụng là gì ?

Hạn mức thẻ tín dụng chính là số tiền mà khách hàng được sử dụng tối đa bằng thẻ. Căn cứ và hồ sơ của khách hàng, ngân hàng thông qua quá trình thẩm định sẽ cấp cho khách hàng thẻ tín dụng với một số tiền được phê duyệt. Số tiền này được coi là hạn mức tối đa cho việc sử dụng của khách hàng, và khách hàng sẽ không được chi tiêu quá hạn mức.

Sao kê thẻ tín dụng là gì?

Vào cuối mỗi chu kỳ sao kê các ngân hàng sẽ gửi cho bạn một hóa đơn. Hoad dơn này chính là sao kê thẻ tín dụng. Bảng sao kê này nhằm mục đích để khách hàng có thể nắm được tất cả những giao dịch và lịch thanh toán, số tiền phải thanh toán của mỗi kỳ. Thông thường thì barong sao kê sẽ được ngân hàng gửi tới tay khách hàng trước hạn thanh toán từ 10 -15 ngày.

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì?

“ Tối thiểu” nghĩa là ít nhất. Vậy thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là số tiền ít nhất mà bạn phải trả cho ngân hàng vào mỗi kỳ. Thanh toán đúng hạn đúng số tiền để tránh không bị phát sinh phí phạt và bị đánh giá vào khả năng chi trả đối với mỗi hợp đồng. Thường thì các ngân hàng sẽ để mức thanh toán tối thiểu là 5% trên tổng dư nợ của thẻ tín dụng. Để tránh khoản phí tiền lãi phát sinh thì khách hàng cần thanh toán được số tiền tối thiểu mỗi kỳ theo quy định của ngân hàng.
Tuy nhiên, thì khách hàng cũng có thể chỉ thanh toán một phần. Nhưng phải đảm bảo ít nhất là bằng với số tiền tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng. Việc thanh toán dư nợ sẽ ưu tiên thanh toán càng nhiều dư nợ càng tốt. Điều này giúp thời gian trả nợ của bạn được rút ngắn và không bị phạt thêm tiền lãi.

Các thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Ngày nay, cùng với nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng nhiều thì để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cũng ngày một dễ dàng hơn. Có nhiều cách thanh toán khác nhau như:

 •  Thanh toán tại quầy của các điểm giao dịch phát hành thẻ
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hàng khác
 • Trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán

 Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất là điều mà tất cả các khách hàng quan tâm khi mở thẻ tín dụng. Đây chính là số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mở thẻ tín dụng. Các ngân hàng sẽ có khoảng thời gian nhất định áp dụng lãi suất 0% cho lần đầu sử dụng khoản vay. Khi kết thúc thời gian này thì quý khách hàng phải thanh toán được dư nợ. Để không bị phát sinh thêm lãi. Phần lãi suất của ngân hàng thông thường sẽ bao gồm các loại phí về lãi suất trả chậm, lãi suất khi bạn rút tiền mặt tại cây và lãi suất khi bản chuyển đổi dòng tiền.

Một số trường hợp không nên sử dụng thẻ tín dụng

Có thể thấy việc sử dụng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích nhưng không phải tất cả các trường hợp đều nên sử dụng thẻ. Bởi thực chất thẻ tín dụng là một khoản vay. nếu bạn sử dụng không hợp lý sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu tới cá nhân của bạn. Vì vậy một số trường hợp không nên sử dụng thẻ như sau.

 • Không biết cách quản lý tài chính cá nhân tốt. Khi có trong tay một số tiền lớn. Nhiều người sẽ vung tay tiêu xài mà không suy nghĩ kỹ. Dẫn đến có thể tiêu quá hạn mức. Vì vậy mà trước khi mở thẻ thì bạn cần đảm bảo cho mình được cách chi tiêu sao cho hợp lý. Để tránh những ảnh hưởng xấu đến nợ tín dụng cá nhân của bạn.
 • Sử dụng để thanh toán những giao dịch lớn. Với thẻ tín dụng thì luôn có hạn mức tối thiểu. Vì vậy nếu sử dụng quá hạn mức bạn sẽ chịu thêm phí phạt. Đồng thời phải thanh toán lãi suất trên toàn bộ số dư nợ. Nếu như bạn dùng nó để thanh toán các giao dịch lớn thì sẽ có lãi suất cao hơn so với việc bạn vay ngân hàng. Do vậy trong trường hợp này không nên sử dụng thẻ tín dụng.
 • Rút tiền mặt thẻ tín dụng . Khi mà bạn thực hiện rút tiền mặt thì ngân hàng đã bắt đầu tính lãi cho bạn. Và việc rút tiền mặt thường sẽ được tính lãi suất khá là cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi rút tiền mặt.

Như vậy là bạn hẳn đã cân nhắc kỹ trước khi đi tới quyết định mở thẻ. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh. Với sự hậu thuẫn của thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể tự tin mua sắm mà không phải lo lắng quá nhiều về tài chính của bản thân.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

 • Phải thanh toán thẻ đúng kỳ hạn. Khi sử dụng thẻ bạn phải thanh toán đúng số tiền tối thiểu mà trong bảng sao kê gửi về hàng tháng. Như vậy mới đảm bảo bạn không bị tính lãi suất và các phí phạt khác. Có nhiều cách để thanh toán như ở trên chúng tôi đã nêu ra.
 • Quản lý tài khoản bảo mật. Bạn tuyệt đối không được đưa những thông tin của thẻ tín dụng cho người khác như: mật khẩu, số thẻ… để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời có thêm chữ ký vào phần mặt sau của thẻ nhằm giúp ngân hàng có thể đối chiếu rằng người sử dụng thẻ chính là bạn.
 • Các loại phí khi sử dụng thẻ. Khi mở thẻ chắc chắn các bạn sẽ được giới thiệu về các loại chi phí này. Các loại phí này ảnh hưởng tới lãi suất mà bạn phải chi trả cho ngân hàng như phí trễ hạn, phí sử dụng quá hạn mức, phí sao kê…

Đăng ký mở thẻ tín dụng cần những gì?

Đối với mỗi một ngân hàng thì điều kiện để mở thẻ có thể là khác nhau. Tuy nhiên đều cần phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Các thông tin về nhân thân rõ ràng: Họ tên, quê quán,…
 • Có một công việc ổn định, thu nhập tốt.
 • Một số điều kiện cần khác: Có tài sản phụ đi kèm như đăng ký xe, bảo hiểm…..
 • Điểm xếp hạng tín dụng cá nhân: Lịch sử tín dụng tốt, CIC không nợ xấu

Với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay, để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi có hỗ trợ đăng ký mở thẻ online cho khách hàng. Vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ mà không mất nhiều thời gian đi lại, linh động được thời gian công việc của mình. Credits Việt Nam là công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng,đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất thấp,rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.