Rút Tiền Thẻ Tín Dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là một trong những tính năng mà người sử dụng thẻ tín dụng có thể sử dụng. Tuy nhiên thì giải pháp rút tiền mặt từ cây ATM lại được cho là giải pháp không mấy hữu hiệu. Bởi khi bạn rút tiền mặt trực tiếp thì lúc này các ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi và các chi phí liên quan. Do vậy mà dịch vụ giúp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức lãi suất thấp được quan tâm và biết đến nhiều hơn.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là cách mà bạn lấy tiền mặt từ các cây ATM. Số tiền trong thẻ tín dụng như được biết vốn là một khoản vay của bạn đối với ngân hàng. Nên khi bạn rút tiền ra thì số tiền đó sẽ được tính là số dư nợ . Đây chính là điểm khác biệt giữa thẻ tín dụng so với các loại thẻ tiết kiệm thông thường khác. Đây có thể được coi là một cách giải quyết tốt khi bạn cần tiền mặt, tuy nhiên thì nó tồn tại một số hạn chế mà bạn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng cách này.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?

Để có được những đánh giá khách quan hơn về việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Thì trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của giải pháp này. Để có được những lựa chọn phù hợp và hữu ích khi sử dụng thẻ tín dụng. Nhằm hạn chế mọi rủi ro ảnh hưởng tới cá nhân bạn.

– Ưu điểm: + Có thể dễ dàng rút tiền mặt tại bất kỳ cây rút tiền ATM nào. Chỉ cần có thẻ tín dụng thì khi cần tiền mặt bạn có thể rút tiền ở bất kỳ địa điểm nào có cây rút tiền một cách thuận tiện và nhanh chóng.
+ Không cần sử dụng các giấy tờ thủ tục phức tạp. Bạn không mất thời gian vào việc đợi phê duyệt hay đồng ý của ngân hàng. Mà chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể rút được tiền mặt tại các cây ATM có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ visa…
– Nhược điểm:
+ Phí rút tiền mặt cao. Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có mức phí rút khác nhau. Tuy nhiên thì mức phí rút tiền mặt luôn được đánh giá là khá cao. Khi bạn sẽ mất chi phí từ 2% cho đến 4% cho mỗi lần rút. Đây có lẽ là lý do khiến nhiều người đắn đo khi thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
+ Lãi suất rút tiền ở mức cao. Không như các loại thẻ ghi nợ và thẻ tiết kiệm thông thường. Thẻ tín dụng ngay từ khi số tiền bạn được rút ra thì ngân hàng sẽ tính lãi suất dựa trên số tiền mà bàn rút. Với mức lãi suất giao động khoảng 18%/ năm. Mức lãi suất này khá là cao. Ngoài ra nếu bạn không thanh toán dư nợ đúng thời hạn sao kê thì bạn còn có thể bị phát sinh thêm một số chi phí khác.
+ Không rút được tối đa hạn mức. Có nghĩa là bạn chỉ rút được một phần nào đó chứ không thể rút hết 100% số tiền có trong thẻ tín dụng của mình. Vì vậy nếu số tiền rút không đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu tiền mặt của bạn thì nên cân nhắc lại việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn.
+ Dế gây ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân. Nếu mà bạn nhanh chóng rút hết số tiền trong thẻ tín dụng. Điều này sẽ được sao kê lại. Thông thường thì từ việc này các ngân hàng sẽ đánh giá đến điểm tín dụng của bạn ở mức xấu. Điều này gây ảnh hưởng đến những khoản vay khác cũng như việc gia tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn sau này.
+ Dễ mất khả năng thanh toán dư nợ. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt chú ý. Vì chi phí rút tiền và lãi suất rút tiền mặt là khá cao. Cộng với số dư nợ của mình thì khoản phải thanh toán của bạn sẽ ngày một cao. Nếu chi tiêu mất kiểm soát thì bạn sẽ bị mất khả năng thanh toán dư nợ.
+ Thong qua đây có thể thấy việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng còn nhiều nhược điểm không tốt. Vì vậy dẫn tới nhiều bất cập và khó khăn cho người sử dụng thẻ.. Hiểu được điều này thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức lãi suất thấp được biết đến nhiều hơn.

Một số giải pháp thay thế việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

  • Sử dụng quỹ tiết kiệm. Việc bạn trích một khoản tiền ngay từ thu nhập hàng tháng của mình vào tài khoản tiết kiệm là việc làm hữu ích. Việc bạn trích vào đó bao nhiêu tiền không quan trọng. Quan trọng là hàng tháng bạn có một khoản để gửi vào. Khi bạn đã có được một khoản tiết kiệm được coi là đủ thì bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều vào việc rút tiền mặt mà mất phí và lãi suất cao nữa
  • Thanh toán các hóa đơn trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Điểm được đánh giá cao khi bạn sử dụng thẻ tín dụng đó chính là bạn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn trực tiếp bằng thẻ mà không cần dùng đến tiền mặt. Hãy tận dụng tối đa tính năng này để hạn chế việc phát sinh phí và sử dụng vào những việc cần tiền mặt quan trọng khác.
  • Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Là cách mà bạn phân nhỏ khoản vay của mình ra bằng cách trả góp hàng tháng cho đơn vị mua hàng. Tận dụng việc này một cách hiệu quả sẽ giúp bạn giảm được các một phần áp lực chi trả.
  • Sử dụng hình thức vay vốn. Bạn có thể sử dụng 2 hình thức vay hiện nay là vay thấu chi và vay tiêu dùng cá nhân. Tùy vào đặc điểm của từng hình thức vay mà bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp thay thế cho việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?

Khi mở thẻ tín dụng hẳn bạn đã biết thẻ tín dụng có tiện ích chính là thanh toán. Vì vậy khi mà bạn sử dụng nó để thanh toán thì sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi. Tuy nhiên nếu sử dụng việc rút tiền mặt thì lại là việc cần được cân nhắc kỹ trước khi sử dụng tính năng này. Nếu như trong trường hợp cần thiết phải sử dụng tiền mặt thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Để có được một mức phí rút tiền mặt phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín

Credits Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng với mạng lưới phủ khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi mang tới dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng. Tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm. Với mức chi phí thấp hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường Chúng tôi cam kết các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật an toàn.
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi mang đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng nhanh chóng khi các thủ tục đã hoàn tất. Đồng thời là đơn vị uy tín có tính pháp lý nên chúng tôi đảm bảo bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng, không bị rò rỉ ra bên ngoài.Nhằm mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tại Credits Việt Nam
Để hiểu được rõ hơn về mức chi phí cũng như các thủ tục để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi. Với các thông tin trên bài viết bạn có thể tham khảo qua về hình thức này. Để hiểu hơn về tiện ích này của thẻ tín dụng. Và có nên rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng hay không?