Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

Đã là những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thì không thể không biết đến đáo hạn thẻ tín dụng. Hiện nay thì đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ mang đến nhiều những lợi ích cho người sử dụng thẻ. Khi mà nhu cầu dùng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao như hiện nay thì kéo theo đó các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng như vậy mà tăng theo. Dịch vụ này như là một cách giúp cho những người sử dụng thẻ gỡ được khó khăn trong lúc cần đến tài chính. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về việc đáo hạn thẻ ngân hàng thì hãy tham khảo kỹ về dịch vụ này thông qua bài viết này của chúng tôi. Để có được những cái nhìn rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Không phải lúc nào chúng ta cũng là những người tiêu dùng có chừng mực. Đáo hạn thẻ tín dụng là sau thời gian nhất định đá được ký kết với ngân hàng, bạn phải thanh toán lại cho ngân hàng số tiền mà bạn đã dùng. Do vậy, khi tới kỳ thanh toán thẻ mà bạn chưa sắp xếp đủ tài chính để thanh toán. Thì việc tìm cach đáo hạn được khách hàng tìm đến hàng đầu nhằm tránh ảnh hưởng xấu tới lịch sử trả nợ với ngân hàng. Đây cũng là lý do các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời.
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là cách nhờ vào bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn, để giúp bạn thanh toán dư nợ với ngân hàng. Sau khi bạn thanh toán xong, ngân hàng sẽ lại gia hạn lại hạn mức cho bạn. Lúc này bên dịch vụ đáo hạn sẽ thực hiện giao dịch để thu hồi lại số tiền đáo hạn cộng thêm chi phí đã được thỏa thuận trước với khách hàng.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng và lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đây là những câu hỏi và cũng là thắc mắc của nhiều người. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao bạn phải đáo hạn thẻ tín dụng. Việc này có ý nghĩa như thế nào đối với cá nhân người sử dụng thẻ. Để tránh ghi vào các nhóm nợ của ngân hàng, thì chúng ta cần phải đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn được ngân hàng đưa ra trong bảng sao kê mỗi tháng. Các nhóm nợ của ngân hàng sẽ được chia thành 5 nhóm chính:
+ Nợ nhóm 1 (1-10 ngày). Dư nợ tiêu chuẩn
+ Nợ nhóm 2 (10 – dướ 30 ngày). Nợ cần chú ý
+ Nợ nhóm 3 (30- dưới 90 ngày). Nợ dưới tiêu chuẩn
+ Nợ nhóm 4 ( 90 – dưới 180 ngày). Nợ nghi ngờ mất vốn
+ Nợ nhóm 5 ( 180 ngày trở nên) . Nợ có khả năng mất vốn
Vậy khi đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích như sau:
– Nhằm thanh toán đầy đủ số tiền dư nợ tránh phát sinh lãi và phí phạt. Nếu như thanh toán nợ trong thời gian cho phép của ngân hàng thì bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản lãi nào. Đồng thời điểm tín dụng cic của bạn vẫn sẽ luôn ở mức tốt. Không bị ảnh hưởng xấu vì đã trả đầy đủ và đúng hạn cho phép.
– Kéo dài thời gian thanh toán số tiền nợ. Khi bạn đã thanh toán số tiền đầy đủ của kỳ này. Ngân hàng sẽ gia hạn hạn mức của bạn thêm sang tháng tiếp theo. Bạn vẫn được sử dụng thẻ với những chính sách ưu đãi như ban đầu. Khi mà bạn đáo hạn thẻ tín dụng liên tục đúng hạn thì bạn sẽ chỉ mất chi phí đáo hạn mà thẻ thì vẫn được sử dụng. Dùng trước, trả lãi hàng tháng và trả lại tiền gốc cho ngân hàng sau.
– Tăng uy tín tín dụng của cá nhân đối với các ngân hàng. Khi mà bạn có lịch sử trả tốt. Cá ngân hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá khả năng tài chính của bạn. Từ việc này sẽ giúp cho bạn được các ngân hàng gia tăng hạn mức cũng như cho vay một cách dễ dàng hơn.
– Có chi phí thấp hơn so với các hình thức thanh toán khác. Với mỗi một hạn mức thẻ thì sẽ có chi phí đáo hạn khác nhau. Tuy nhiên so với việc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% dư nợ tức là vào khoảng 2-3% lãi suất. Thì đáo hạn thẻ bạn lại chỉ mất từ 1-2% lãi suất. Như vậy thì có thể thấy việc đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giảm bớt chi phí lãi suất cho bạn.

Quy trình đáo hạn thẻ

– Bước 1: Điều đầu tiên cần làm là lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn uy tín. Sau đó thỏa thuận số tiền cần đáo hạn và chi phí đáo. Sau đó tiến hay cung cấp những giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch.
– Bước 2: Đơn vị dịch vụ đáo hạn sẽ kiểm tra sao kê ngân hàng, sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Bên nhận đáo hạn sẽ chuyển tiền vào thẻ của bạn. Để hoàn tất thủ tục cắt nợ với ngân hàng.
– Bước 3: Sau khi đã thanh toán xong dư nợ là bạn có thể cắt nợ thẻ tín dụng của bạn với bên ngân hàng. Thì đơn vị đáo hạn sẽ rút tiền cùng với mức phí đã được thỏa thuận từ trước từ thẻ của bạn.
– Bước 4: Hoàn lại các giấy tờ liên quan cho bạn. Việc đáo hạn thẻ thành công.

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không?

Từ những lợi ích mà đáo hạn thẻ tín dụng đem lại khá nhiều những ưu điểm. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tài chính nên sử dụng tạm thời. Bạn cần phải học cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý để tránh phụ thuộc vào các dịch vụ đáo hạn.
Vì chỉ là giải pháp tạm thời nên chỉ khi bạn thật sự cần thiết thì mới chi tiêu hết hạn mức của thẻ tín dụng đặt ra. Và khi đến kỳ thanh toán chưa có đủ điều kiện chi trả thì hãy dùng đến dịch vụ đáo hạn. Bởi khi cần thiết thì các dịch vụ đáo hạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Do vậy việc có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không là tùy vào quyết định của mình. Nếu lựa chọn sử dụng thì nên tìm hiểu kỹ để tìm được cho mình một đơn vị uy tín để tin tưởng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Credits Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ ngân hàng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết là đơn vị có tính pháp lý đảm bảo bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được giải quyết các thủ tục minh bạch rõ ràng.
Đồng thời chúng tôi đảm bảo mức lãi suất thấp nhất so với các đơn vị khác hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về đáo hạn thẻ tín dụng. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm cũng như tin tưởng vì đã lựa chọn chúng tôi. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh gọn và rõ ràng.
Qua bài viết này chúng tôi đã đưa ra một số thông tin cơ bản về đáo hạn thẻ tín dụng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được những điều cần thiết về dịch vụ này. Đồng thời qua đó cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.